Câu hỏi thường gặp

Bạn đã có tài khoản, đăng nhập tại đây.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi rất hay! Bạn có thể tích điểm bằng nhiều cách khi sử dụng a:care, bao gồm:
  • Đăng ký tài khoản
  • Điền thông tin hồ sơ
  • Báo cáo dùng thuốc
  • Tham gia hoạt động đọc lời khuyên chăm sóc sức khỏe hàng ngày, làm trắc nghiệm, và khảo sát
Một khi bạn đạn được số điểm tối thiểu, bạn có thể đổi điểm lấy quà. Lưu ý: Quà được quản lý thông qua trang của bên thứ ba.
Khi đăng nhập, bạn có thể xem tổng điểm ở mục “Tổng điểm hiện tại” trên trang Bảng điều khiển . Hãy kiểm tra điểm thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ của bạn!
Bác sĩ, dược sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể tham gia chương trình a:care để chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hãy đọc thêm những lợi ích khi đăng ký nếu bạn là bệnh nhân , bác sĩ , hoặc dược sĩ .
a:care là chương trình miễn phí cho tất cả người dùng. Các công cụ và ứng dụng di động cũng đều miễn phí.
Việc tạo tài khoản rất dễ dàng! Hãy nhấp vào "Đăng ký tại đây" ở trang chủ,nhập địa chỉ email và tạo tên đặng nhập và mật khẩu.
Nếu là bác sĩ, bạn sẽ phải nhập <> khi đăng ký để xác minh thông tin đăng nhập của bạn. Nếu bạn muốn có một <>, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi. .
Nếu bạn là dược sĩ, bạn sẽ phải nhập <> của bạn sau khi đăng ký để xác minh thông tin đăng nhập của bạn. Nếu bạn có câu hỏi về việc xác minh này, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi. .
Bản tin a:care sẽ gửi thẳng vào hộp thư điện tử của bạn những thông tin mới nhất Để đăng ký, hãy kéo xuống cuối trang chủ, nhập địa chỉ email của bạn vào phần “Đăng ký nhận bản tin”. Hoặc, bạn cũng có thể đăng ký trong lúc đang tạo tài khoản a:care.
Nếu bạn đã có tài khoản a:care, bạn có thể hủy đăng ký trên trang hồ sơ của bạn. Bạn vào mục cài đặt “Tùy chọn Nhận Bản tin” và nhấn nút “Ngừng nhận bản tin”. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể hủy đăng ký qua đường dẫn trong từng bản tin hoặc thông qua biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi. .
Khi đăng nhập, hãy nhấp vào liên kết “Quên mật khẩu?”, tại đây bạn cần nhập địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản. Sau đó, một email kèm hướng dẫn sẽ được gửi đến bạn.
Chúng tôi rất tiếc khi thấy bạn xóa tài khoản! Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi của bạn trên trang Liên hệ với chúng tôi về cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn quyết định hủy tài khoản của mình, hãy truy cập mục Cài đặt trên trang Hồ sơ.

Vấn đề vẫn chưa được khắc phục?

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.