Câu hỏi thường gặp

Bạn đã có tài khoản, đăng nhập tại đây.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi rất hay! Bạn có thể tích điểm bằng nhiều cách khi sử dụng a:care, bao gồm:
  • Đăng ký tài khoản
  • Điền thông tin hồ sơ
  • Báo cáo dùng thuốc
  • Tham gia hoạt động đọc lời khuyên chăm sóc sức khỏe hàng ngày, làm trắc nghiệm, khảo sát
Một khi bạn đạn được số điểm tối thiểu, bạn có thể đổi điểm lấy quà. Lưu ý: Quà được quản lý thông qua trang của bên thứ ba.
Khi đăng nhập, bạn có thể xem tổng điểm ở mục “Tổng điểm hiện tại” trên trang Bảng điều khiển . Hãy kiểm tra điểm thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ của bạn!
Con số này thể hiện mức tăng hàng tuần của điểm số mà bạn tích được kể từ ngày Chủ Nhật trước đó.
Để thêm một loại thuốc mới, chỉ cần vào trang Bảng điều khiển của bạn và chọn trường thông tin Nhắc dùng thuốc . Chọn Thêm thuốc và nhập tên thuốc, ngày bắt đầu và số ngày điều trị, và mức độ thường xuyên bạn phải dùng thuốc. Chúng tôi sẽ tự động gửi lời nhắc vào những ngày bạn cần dùng thuốc.
Hiện tại, a:care chỉ có thể gửi lời nhắc của một loại thuốc tại một thời điểm.
Bảng xếp hạng hàng tháng trên Bảng điều khiển sẽ hiển thị thứ hạng của bạn, dựa trên điểm bạn đã tích được trong tháng vừa qua. Vào đầu mỗi tháng, điểm và thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng sẽ được đặt lại về 0. Vị trí của bạn trên Bảng xếp hạng hàng tháng cho biết thứ hạng của bạn trong số các thành viên khác trong nhóm trong tháng đó. Người chiến thắng mỗi tháng sẽ được thưởng!
Trong trường hợp đồng hạng trong tháng, người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên.
Để sự cạnh tranh hấp dẫn hơn, chúng tôi thường sắp xếp lại các nhóm dựa trên tổng điểm vào cuối mỗi tháng. Điều này giúp Bảng xếp hạng hàng tháng trở nên thú vị cho mọi thành viên ở mọi mức độ hoạt động.
Chúng tôi muốn duy trì sự cạnh tranh công bằng giữa mọi thành viên tham gia, do đó, chỉ những điểm tích được cho các hoạt động nhất định sẽ được tính cho vị trí của bạn trên Bảng xếp hạng. Bạn có thể tích điểm bằng các làm trắc nghiệm, làm khảo sát và đọc lời khuyên hàng ngày. Đừng quên, Bảng xếp hạng sẽ tự cài đặt lại mỗi tháng! Điểm cần lưu ý là các trắc nghiệm và khảo sát được đăng tải trong tháng chỉ được tính vào Bảng xếp hạng của tháng đó. Điều đó có nghĩa là nếu một bài kiểm tra được đăng vào tháng 1 nhưng bạn tham gia vào tháng 2, bạn vẫn sẽ được tích điểm nhưng điểm này sẽ KHÔNG được tính vào Bảng xếp hạng tháng 2. Đồng thời, thứ hạng của bạn sẽ không thay đổi nếu bạn đổi điểm.
Các bản khảo sát mới được đăng vào hàng tuần dưới mục Trắc nghiệm & Khảo sát . Khi việc bạn dành thời gian để hoàn thành khảo sát sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn nhu cầu của bạn để cải thiện trải nghiệm a:care và mang lại nhiều lợi ích phù hợp hơn cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ tích điểm mỗi khi hoàn thành một bản khảo sát!
Để đăng ký tham gia bạn cần đọc mục Lời khuyên hàng ngày, bạn sẽ kiếm được một con số rút thăm hàng tuần từ 1 đến 5. Nếu con số của bạn <<6 trong số 7 >> được chọn, bạn sẽ giành giải! Rút thăm diễn ra vào thứ Tư hàng tuần đối với các con số vào tuần trước.
Một lời khuyên mới sẽ xuất hiện mỗi ngày trên mục Lời khuyên hàng ngày trên trang Bảng điều khiển của bạn. Bạn sẽ nhận được điểm khi đọc mục này mỗi ngày.
Các bản khảo sát mới được đăng vào hàng tuần dưới mục Trắc nghiệm & Khảo sát . Một số câu trắc nghiệm sẽ được tùy chỉnh phù hợp với từng cá nhân phụ thuộc vào lĩnh vực điều trị mà bạn đã chọn. Một số câu khác sẽ cung cấp thông tin tổng quát nhằm giúp bạn có sức khỏe tốt hơn. Khi trả lời, bạn sẽ nhận được đáp án đúng của từng câu trả lời. Sau mỗi bài trắc nghiệm, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng với số câu đúng, đôi khi sẽ nhiều hơn.
Khi đăng nhập, hãy nhấp vào liên kết “Quên mật khẩu?”, tại đây bạn cần nhập địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản. Sau đó, một email kèm hướng dẫn sẽ được gửi đến bạn.
Chúng tôi rất tiếc khi thấy bạn xóa tài khoản! Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi của bạn trên trang Liên hệ với chúng tôi về cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn quyết định hủy tài khoản của mình, hãy truy cập mục Cài đặt trên trang Hồ sơ.
Trong trang Hồ sơ, bạn có thể xem các lĩnh vực điều trị mà bạn quan tâm. Chọn Chỉnh sửa và sau đó nhấn dấu “+” để thêm hoặc “x” để xóa một lĩnh vực. Việc bạn chọn các lĩnh vực này giúp chúng tôi cung cấp nội dung phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.
Bảng xếp hạng của bạn chỉ hiển thị các điểm đủ điều kiện tích được trong tháng vừa qua. Vào cuối tháng, điểm Bảng xếp hạng hàng tháng của bạn được cài đặt lại về 0.
Trong mục Cài đặt trên trang hồ sơ của bạn, chọn “Cài đặt nhận bản tin”. Từ đó, bạn có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký, tùy thuộc vào trạng thái đăng ký hiện tại của bạn.

Resource dumped by HtmlRendererServlet

Resource path: /content/epd/acare/countries/vn/vi/pages/benh-nhan/cau-hoi-thuong-gap/jcr:content/contentpar/patient_copy

Resource metadata: {sling.modificationTime=-1, sling.characterEncoding=null, sling.parameterMap={}, sling.contentType=null, sling.creationTime=-1, sling.contentLength=-1, sling.resolutionPath=/content/epd/acare/countries/vn/vi/pages/benh-nhan/cau-hoi-thuong-gap/jcr:content/contentpar/patient_copy}

Resource type: nt:unstructured

Resource super type: -

Resource properties

jcr:primaryType: nt:unstructured

Vấn đề vẫn chưa được khắc phục?

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.