Sống trọn vẹn nhất ở hiện tại và mai sau

Abbott hiểu rằng bước đầu tiên để có cuộc sống trọn vẹn nhất ở hiện tại và mai sau là có sức khỏe tốt. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế để giúp bạn đạt được điều đó. Cam kết của chúng tôi là tạo ra các công nghệ làm thay đổi cuộc sống giúp giữ cho trái tim khỏe và nuôi dưỡng cơ thể bạn ở mỗi giai đoạn cuộc đời, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, di chuyển dễ dàng hơn và mang tới bạn những thông tin, sản phẩm thuốc và những đột phá giúp bạn quản lý sức khỏe của mình.

Tại Abbott, hơn 135 năm qua, chúng tôi luôn áp dụng khoa học và cải tiến vào thực tiễn – tạo ra nhiều cơ hội hơn cho nhiều người hơn nhờ vào sức mạnh của sức khỏe. Chúng tôi thích nghi và đáp ứng nhanh chóng trước những thay đổi của thế giới xung quanh để cung cấp những giải pháp tốt hơn, giúp mọi người sống một cuộc sống tốt đẹp nhất.

LĨNH VỰC ĐIỀU TRỊ

SỨC KHỎE CỦA BẠN – SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Thông qua trang a:care với sự tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành, Abbott hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn để có thể sống trọn vẹn nhất. Trang a:care được xây dựng như một thư viện sức khỏe phong phú với sự tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành cùng sự bảo trợ của Hội Bác sĩ Gia đình Việt Nam. Qua đó, cung cấp các thông tin chính xác, khoa học, luôn được cập nhật mới nhất, giúp bạn quản lý sức khỏe của mình tốt hơn.

Để bảo đảm thông tin chính xác, khoa học, khách quan, tất cả các nội dung trên trang a:care đều dựa trên bằng chứng khoa học, tài liệu y văn, được biên soạn và kiểm duyệt bởi những bác sĩ là chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực điều trị, theo tiêu chuẩn quốc tế (Pharma Group Code of Ethical Practices) và quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.

HỘI BẢO TRỢ THÔNG TIN

Nội dung trên website a:care được bảo trợ bởi Hội Y học uy tín tại Việt Nam là Hội Bác sĩ Gia đình Việt Nam.

VTM2173405